TỪ VIỆT NAM RA THẾ GIỚI

Tầm nhìn về doanh nghiệp sản xuất đồ nội thất sang trọng tại Việt Nam

Tại TARA HOMES, chúng tôi tự hào có thể làm đồ nội thất sang trọng, độc quyền và dễ tiếp cận hơn với thị trường Việt Nam rộng lớn. Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để xác định và tìm nguồn cung cấp các món đồ nội thất tạo nên những bài thuyết trình độc đáo nhưng thú vị. Trong nhiều năm, chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ riêng và tinh tế để đảm bảo khách hàng của chúng tôi hài lòng và có xu hướng tiếp tục quay lại với chúng tôi nhiều hơn nữa.
 
Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu với một tầm nhìn: giấc mơ mà những người sáng lập của chúng tôi có được về việc sản xuất đồ nội thất sang trọng chất lượng cao và trang nhã tại Việt Nam. Chúng tôi muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với phong cách thiết kế nội thất cao cấp và mang yếu tố phong thủy giúp phân biệt độc nhất thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi muốn cái tên xuất hiện đầu tiên là “TARA HOMES” khi người ta nghĩ đến sự sang trọng của ngôi nhà.
 
Vào năm 2015, những người sáng lập của chúng tôi đã bắt đầu thay đổi cách chúng tôi ‘làm’ trang trí nội thất ở Việt Nam … và kết quả là những gì chúng tôi tạo ra đã dẫn đến sự ra đời của một trong những showroom đồ nội thất sang trọng hàng đầu trong nước – cung cấp nhiều loại đồ nội thất, ánh sáng và các vật dụng trang trí nhà cửa khác cho những khách hàng đang tìm kiếm những gì sẽ làm cho họ nổi bật so với phần còn lại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Không ngừng phấn đấu để tạo nên những sản phẩm hoàn mỹ

  • Luôn nỗ lực tìm kiếm giải pháp để giảm giá thành song song gia tăng chất lượng sản phẩm
  • Luôn hướng tới một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và cầu tiến
  • Sản xuất ra những sản phẩm gia tăng giá trị cho xã hội và là niềm tự hào của tập thể công ty
  • Cân đối bền vững giữa các lợi ích kinh tế ngắn hạn và tác động dài hạn tới toàn xã hội
  • Gia tăng trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường và những hệ sinh thái trên trái đất.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Chúng tôi cung cấp những giải pháp nội thất ưu việt và sản xuất những sản phẩm đồ gỗ hoàn mỹ, tinh xảo, bền vững với thời gian.

GỖ TỰ NHIÊN

Xem thêm

 

GỖ CÔNG NGHIỆP

 

THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

 

VENEER & LAMINATE

 

VẬT LIỆU CAO CÁP

 

BỌC NỆM