THIẾT KẾ NỘI THẤT

TARA HOMES LUÔN TÔN TRỌNG CÁ TÍNH CỦA MỖI KHÁCH HÀNG. MỖI CÔNG TRÌNH ĐƯỢC CHÚNG TÔI TẠO NÊN ĐỀU ĐƯỢC DỰA TRÊN SỞ THÍCH, GU THẨM MỸ VÀ YÊU CẦU “ĐẶC BIỆT” CỦA MỖI CHỦ NHÂN. DỰA TRÊN NHU CẦU CỦA TỪNG CHỦ NHÂN, TARA HOMES LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ, PHÂN BỔ MẶT BẰNG, KẾT CẤU KỸ THUẬT, LỰA CHỌN ĐỒ NỘI THẤT, SẢN PHẨM, CHẤT LIỆU, KIỂU DÁNG, DECOR TÔN LÊN CÁ TÍNH CÁ NHÂN CỦA GIA CHỦ.

THI CÔNG NỘI THẤT

TARA HOMES LÀ ĐƠN VỊ TỰ CHỦ TRONG VẤN ĐỀ SẢN XUẤT. VỚI 2 NHÀ XƯỞNG LỚN 2000M2 CÙNG NHỮNG NGHỆ NHÂN LÀNH NGHỀ ĐÃ TỪNG THAM GIA VÀO NHIỀU DỰ ÁN CÁ NHÂN ĐẶC BIỆT CHÍNH LÀ CÂU TRẢ LỜI THUYẾT PHỤC NHẤT CHÚNG TÔI MUỐN GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG. 

TƯ VẤN PHONG THUỶ

VỚI NHỮNG GIA CHỦ QUAN TÂM ĐẾN PHONG THUỶ, ĐỘI NGŨ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC PHONG THUỶ TẠI VIỆT NAM LUÔN CÓ MẶT TẠI TARA HOMES ĐỂ ĐÓN TIẾP CÁC CHỦ NHÂN MONG MUỐN SẮP XẾP HÀI HOÀ CĂN HỘ CỦA MÌNH. 

SHOW HOME

SHOW HOME TARA HOMES LÀ NƠI TRƯNG BÀY NHỮNG SẢN PHẨM NGHỆ THUẬT ĐỘC NHẤT ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT LÂU NĂM TRÊN THẾ GIỚ, NHƯ: THEODORE ALEXANDER, JOHN RICHARD, KOKET, LUXXU, BANKER,….MỖI CHỦ NHÂN ĐỀU CÓ THỂ DỄ DÀNG SỞ HỮA NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ĐẶC BIỆT NÀY NGAY LẬP TỨC KHI ĐẾN VỚI SHOW HOME CỦA TARA HOMES.